Hướng dẫn cắm loa sub với âm ly,cách chỉnh loa sub như thế nào

Một bộ dàn Karaoke cơ bản bao gồm sẽ có : Âm ly,Loa,Đầu Karaoke,Micro

Nhưng ngày nay Loa siêu trầm hay tên đặt còn gọi là Loa Subwoofer (loa Sub) là một phần không thể thiếu cho Dàn karaoke và xem phim trong gia đình, với chức năng tăng cường thể hiện âm thanh trầm sẽ mang đến cho người hát hoặc người nghe cảm giác thực sự hứng khởi khi có đầy đủ âm thanh.

Còn rất nhiều khách hàng mới biết tới các thiết bị của dàn Karaoke như đầu karaoke, micro, ampli, loa thì với loa Sub có nhiều người còn băn khoăn chưa hiểu dùng để làm gì ,chính vì lý do đó việc kết nối và cân chỉnh sẽ khó khăn với những người dùng chưa quen.

Hôm nay Eco-mart sẽ hướng dẫn các bạn cách kết nối Loa Sub ( loa siêu trầm) với âm ly của dàn hát Karaoke

Hướng dẫn kết nối loa Sub với Âm ly

Loa Sub lấy tín hiệu từ ampli hoặc receiver. Thực tế các ampli karaoke hay nghe nhạc thông dụng hiện nay hầu hết đều có cổng lấy tín hiệu cho Sub có ký hiệu là Sub-out, LFE, Line Out nên các bạn chỉ cần dùng dây dẫn tín hiệu đấu từ cổng tín hiệu Sub của ampli hay receiver vào cổng Sub-in của loa Sub.

Hình ảnh rắc cắm trên âm ly và loa sub : 

A/ CẮM THÊM 1 LOA SUB CHO DÀN KARAOKE :

-Trên Âm ly có dãy rắc : Output : Trên này có Mic/Line/Rec

-Trên Loa Sub có : IN/OUT/ - In   : Lấy âm thanh vào

                                           - Out : Âm thanh xuất ra 

-Các bạn chỉ cần dùng dây dẫn tín hiệu ( Dây AV) đấu từ cổng tín hiệu Sub của Âm ly hay Receiver vào cổng Sub-in của loa Sub ( như hình )

B/KẾT NỐI 2 LOA SUB CHO DÀN KARAOKE :Lưu ý : Nếu khoảng cách giữa loa Sub và Âm ly xa , mọi người nên chọn dây AV chất lượng tốt để cắm , vì khoảng cách càng xa thì tín hiệu hao càng lớn , dây AV chất lượng có tốt thì mới truyền tải âm thanh chất lượng được 

Trong quá trình sử dụng , nếu quý khách hàng cần hỗ trợ 

Vui lòng liên hệ : Hotline :0974178586 - 0243.9656356

Hệ thống Điện máy Eco-mart

Mua Tiết Kiệm - Sắm An Tâm

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

1
Chat với Eco-Mart?