Iphone 6 Plus bản CPO chất lượng như thế nào - Khái niệm Iphone 6 Plus CPO

Hiện tại khi khách hàng mua Iphone 6 Plus tại Hệ thống Điện Máy Eco-mart , sẽ thấy trên kệ có Iphone 6 Plus CPO

Vậy Iphone 6 Plus CPO là sản phẩm như nào ? Những sản phẩm trước khi bán ra đều được Apple kiểm định lại rất nghiệm ngặt và chính hãng này cũng đã khẳng định những sản phẩm iPhone hàng CPO có chất lượng hoàn toàn tương tự như một chiếc máy bản Thương Mại hàng mới 100% chưa Active.


iPhone 6 Plus CPO cũng như các sản phẩm iPhone CPO khác đều được Apple đóng hộp lại, theo hộp cũng sẽ có luôn bộ phụ kiện chuẩn chính hãng, sách hướng dẫn đầy đủ. Đặc biệt, iPhone 6 Plus CPO sẽ còn nguyên bảo hành 12 tháng chính hãng tại Apple sau khi kích hoạt bảo hành chứ nó sẽ không bị "trôi bảo hành" như những sản phẩm iPhone đổi trả hoặc iPhone refurbished.


Vậy có nên iPhone 6 Plus hàng CPO hay không ?

Apple là một thương hiệu lớn thứ 2 thế giới chỉ đứng sau Google, vì vậy việc Apple bán ra một sản phẩm nào đấy có chất lượng không đảm bảo cho người tiêu dùng là điều chắc chắn không xảy ra. Nhưng sản phẩm iPhone 6 Plus CPO tại HungMobile vẫn là những sản phẩm mới 100% nguyên hộp, chưa được Active, kèm theo đầy đủ phụ kiện chính hãng và vẫn được bảo hành 12 tháng chính hãng tại Apple sau khi Active.

Mức giá bán của những sản phẩm này rất tốt so với bản Thương Mại mới 100% chưa Active, thậm chí nó còn có thể cạnh tranh giá được với những sản phẩm cũ đã qua sử dụng. (cao hơn chưa tới 1 triệu đồng so với máy cũ) thì đây là một sản phẩm rất đáng để bạn cân nhắc và chọn mua. 

Liên hệ để được hỗ trợ tư vấn và mua hàng : 

HỆ THỐNG ĐIỆN MÁY ECO-MART

Eco-Mart Đông Anh
Km13,QL3,TT Đông Anh
Eco-Mart Sóc Sơn
Bình An,Trung giã ,Sóc Sơn
Eco-Mart Mê Linh
Tiến Phong,Đại Thịnh Mê Linh
HOTLINE : 0974178586 - 0243.9656356
website : www.eco-mart.vn
Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

1
Chat với Eco-Mart?