Chiêm ngưỡng cặp loa 5,7 tỷ tại triển lãm AV SHOW 2016

Khai mạc triển lãm AV Show 2016 tại Hà Nội - Hàng trăm " Siêu phẩm Loa " đến từ khắp nơi trên thế giới

Thời gian  2/12 - 5/12/2016

Cặp siêu loa Raidho Acoustics D-5.1 đến từ Đan Mạch

Nặng 165kg và cao 1,95 mét, D-5.1 là một trong những cặp loa cao nhất tại Triển lãm Thiết bị Nghe nhìn (AV Show) đang diễn ra tại Hà Nội. Đây là loa cột đầu bảng của Raidho Acoustics, được trình làng đầu năm tại CES 2016. 

D-5.1 là dòng loa 3 đường tiếng với công nghệ driver kim cương, bao gồm tổng cộng 7 củ loa, cho dải tần rộng từ 25 đến 50.000 Hz, trong đó có hai driver mid-range chuyên dụng 115 mm và bốn driver bass 8 inch.

Driver mid và woofer đều được Raidho Acoustics chế tạo với công nghệ màng kim cương, cấu tạo đặc biệt cho độ cứng cao gấp 140 lần so với màng gốm thông thường. 


Không chỉ củ loa mà nhiều linh kiện khác bên trong cũng được Raidho tự sản xuất nhằm kiểm soát chất lượng. Với sự đổi mới ở phân tần, driver cũng như cấu trúc thùng loa, D-5.1 được đánh giá có những nâng cấp đáng kể ở khả năng trình diễn và phối ghép so với sản phẩm tiền nhiệm.Mang đậm chất Bắc Âu, đôi loa của nhà sản xuất Đan Mạch dù đắt đỏ nhưng không quá phô trương. Raidho D-5.1 hoàn thiện với vẫn gỗ walnut, phủ bóng tạo độ sang trọng như những chiếc đàn piano cao cấp.

Phối ghép với cặp loa 5,7 tỷ là những thiết bị "đỉnh" khác gồm loạt sản phẩm đầu bảng của Chord như power amp giá gần 1,8 tỷ, preamp hơn 900 triệu, đầu CD gần 600 triệu đồng… Không thể không nhắc đến Nordost Odin 2, dòng dây được coi là "tối thượng" trong giới phụ kiện hi-end audio, với giá hàng chục nghìn USD cho mỗi cặp dài 1 mét.

Xuất hiện trong triển lãm, Raidho D-5.1 như thỏi nam châm thu hút đông đảo khách trải nghiệm. Song cũng bởi vậy mà một vài người đến tham quan khó được thưởng thức trọn vẹn chất âm của hệ thống, thiếu độ đa dạng của các bản nhạc khi trình diễn.


Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

1
Chat với Eco-Mart?