Giới thiệu máy giặt 2 lồng với khả năng kết nối vạn vật của Samsung

Nhờ khả năng kết nối vạn vật, người dùng có thể điều khiển máy giặt này từ xa bằng smartphone.

Samsung FlexWash là dòng máy giặt "2 trong 1" mới nhất của hãng công nghệ Hàn Quốc. Sản phẩm gồm 2 lồng giặt, 1 máy sấy cùng cửa phụ đa dụng AddDoor. Với cửa phụ, những món đồ còn sót có thể tiếp tục được cho vào chu trình giặt cùng với các món đồ đang giặt.

Samsung FlexWash.

Theo Samsung, xuất phát từ nỗi sợ các loại quần áo có màu sắc, chất liệu và mức bẩn khác nhau có thể sẽ gây lấm lem nếu giặt cùng, hầu hết người dùng máy giặt trên thế giới đều phải phân loại đồ rồi mới giặt nhiều đợt. Từ thực tế đó, Samsung đã trang bị cho FlexWash một lồng giặt nhỏ, một lồng giặt lớn và một cửa giặt bổ sung. Hai lồng giặt nhỏ và lớn có thể hoạt động cùng lúc để giặt các loại vải khác màu và khác chất liệu.

Hệ thống các nút điều khiển ở mặt trước.

Hãng công nghệ Hàn Quốc cho biết thêm, mỗi lồng giặt của FlexWash sở hữu các tính năng riêng biệt và linh hoạt, dành cho các loại quần áo cụ thể, trong đó lồng giặt cửa trước có tải trọng 21kg. Sau khi hoàn thành chu kỳ giặt, máy giặt sẽ chuyển thành máy sấy, giúp linh hoạt chuyển sang chu kỳ sấy khô mà không cần di chuyển quần áo. Riêng lồng giặt bên trên có thể giặt các vật dụng riêng biệt hoặc quần áo tối màu nhờ tính năng AirWash thổi luồng gió nóng vào vải.

Ngoài ra, máy giặt samsung FlexWash được trang bị các công nghệ giặt siêu tốc (SuperSpeed), giặt bong bóng (EcoBubble) và giảm thiểu tiếng ồn (Vibration Reduction Technology). Công nghệ giặt siêu tốc giúp rút ngắn chu kỳ giặt chỉ còn 30 phút so với chu kỳ giặt thông thường là 60 phút, trong khi công nghệ giảm thiểu tiếng ồn với cảm biến chống rung 3D sẽ giúp lồng giặt được giữ cân bằng dù máy giặt đang xả với tốc độ cao.

Riêng công nghệ giặt bong bóng có chức năng đánh tan bột giặt tạo thành bong bóng xà phòng cực nhuyễn cho khả năng thẩm thấu nhanh vào sợi vải gấp 40 lần. Công nghệ giặt bong bóng còn giúp quy trình giặt không cần phải đun nóng nước để hòa tan bột giặt như máy giặt thông thường, giúp tiết kiệm năng lượng.Mặt kính ở cửa trên.

Về thiết kế, FlexWash có điểm nhấn là mặt kính trong suốt ở các cửa trên giúp người dùng dễ dàng kiểm tra chu kỳ giặt bằng mắt thường. FlexWash cũng không yêu cầu phải có hai đường nước riêng biệt, mà chỉ cần lắp đặt một dây nguồn và một ống thoát nước.

Dòng máy giặt này còn có khả năng kết nối vạn vật (IoT), hỗ trợ điều khiển thông minh để người dùng có thể kiểm soát máy giặt từ xa bằng điện thoại thông minh. Chẳng hạn, người dùng có thể khởi động, dừng và theo dõi chu kỳ giặt khi đang ở phòng khách, phòng làm việc hay bất kỳ không gian nào khác trong căn nhà của mình.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

1
Chat với Eco-Mart?