TCL ra mắt Smart TV P6 dáng mỏng, giá từ 10 triệu đồng

Sau những model cao cấp, TCL đã mang về Việt Nam thêm mẫu Smart TV phổ thông P6 với bốn kích thước khác nhau, giá từ 9,9 triệu đồng với 4 kích thước từ 43 inch đến 65 inch.


Nằm trong phân khúc tầm trung Popular Series, P6 sở hữu phần thâm làm từ hợp kim nhôm Titan, khung viền hợp kim 4,8 mm cùng độ mỏng thân máy chỉ 9.9 mm.

Tivi TCL P6 trang bị màn hình 4K UHD độ phân giải 3.840 x 2.160, có hỗ trợ HDR (dải tương phản động). Công nghệ Micro Dimming phân tích từng khu vực điểm ảnh để điều chỉnh độ sáng và độ tối riêng biệt. TCL tích hợp CPU và GPU 2 nhân, tốc độ 1 GHz cùng RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB.


Khác với đàn anh C2, P6 chạy trên hệ điều hành TV OS 3.0 của TCL với hàng trăm ứng dụng, trò chơi miễn phí. Ứng dụng T-cast hỗ trợ chia sẻ hình ảnh, video, nhạc từ smartphone, máy tính, ổ cứng, và các thiết bị khác... kết nối qua Wi-Fi với P6.

TCL P6 sẽ lên kệ tại Việt Nam từ 11/11 với các kích thước 43 inch (9,9 triệu), 50 inch (12,9 triệu), 55 inch (15,9 triệu) và 65 inch (27,9 triệu đồng).

Theo số liệu từ liên minh UHD, thị trường TV HUD trên toàn cầu tăng trưởng 75,6 % mỗi năm.

Tại Việt Nam, thị trường TV năm 2017 có đôi chút khác biệt so với năm trước khi phân khúc 32-40 inch không còn được ưa chuộng. Do đó, những thương hiệu trong nhóm phổ thông như TCL, Asanzo tập trung hướng đến các thị trường tỉnh và cũng không mặn mà với việc sản xuất TV cơ bản, màn hình nhỏ giá rẻ.

Riêng TCL, hãng cho biết sẽ tập trung đẩy mạnh vào việc phát triển nội dung đi kèm với sản phẩm, cung cấp thêm các dịch vụ VOD và hợp tác với các hãng phim.

Xem nhiều hơn các sản phẩm tivi TCL tại : http://eco-mart.vn/collections/tivi-tcl

Nguồn: news.zing.vn

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

1
Chat với Eco-Mart?